Một công trình xây dựng không thể tránh khỏi vấn đề xuống cấp sau một thời gian sử dụng nhất định, cụ thể là bề mặt sàn nhà xưởng dần mất đi độ bóng, tính thẩm mĩ và mài mòn.

  Với kinh nghiệm thi công sàn cho hằng trăm nhà xưởng sản xuất, G&DT hiểu rằng các nhà máy luôn cần chủ động và đảm bảo hiệu quả trong quá trình sản xuất.

  G&DT có bộ phận chuyên trách luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn – hướng dẫn – cung cấp các sản phẩm tiêu hao chất lượng cao như sơn epoxy, sàn Vinyl, hóa chất tẩy rửa khi khách hàng có nhu cầu .

   

  Chất lượng sản phẩm của G&DT được đảm bảo bởi việc sử dụng nguyên liệu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào thị trường đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

  Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên môn thực tế, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, G&DT có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, từ lựa chọn sản phẩm đến quá trình thi công, bảo trì sàn nhà xưởng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Với tiêu chí “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, G&DT luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho nhà xưởng của bạn