Sửa chữa và khôi phục sàn nhà xưởng là một trong những lĩnh vực chuyên môn của G&DT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có những giải pháp và công nghệ hiện đại nhất để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sàn nhà xưởng của họ.

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc khôi phục và sửa chữa sàn nhà xưởng. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và vật liệu mới nhất để đảm bảo sàn nhà xưởng của khách hàng được phục hồi và bảo trì đúng cách.

  Các dịch vụ sửa chữa và khôi phục sàn nhà xưởng của G&DT bao gồm:

  • Tái tạo bề mặt sàn bằng cách sử dụng sơn epoxy chống ăn mòn, chống trượt, chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống mài mòn.
  • Phục hồi sàn bằng cách đánh bóng bề mặt, giúp tăng độ bóng và giảm ma sát trên sàn nhà xưởng.

   

  Các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và khôi phục sàn nhà xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và đảm bảo đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

  Nếu bạn đang gặp vấn đề về sàn nhà xưởng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất cho sàn nhà xưởng của bạn